1
Bạn cần hỗ trợ?

Dạy Pha Chế Bartender, Barista, Cafe chuyên nghiệp Hướng Nghiệp

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã đến với VPower!

Qua 3 năm đào tạo pha chế, với gần 1300 học viên và gặp gỡ rất nhiều chủ quán cà phê trên khắp cả nước, Lạc Đà Vàng nhận thấy rằng: qua thời gian, càng ngày hai chữ “cạnh tranh” càng trở nên quan trọng.

Chắc bạn cũng đồng ý với tôi về điểm này đúng không? Vào thời điểm hiện tại, khách hàng đã no căng mắt, no căng bụng với những quán café giá rẻ, nghìn nơi như một. Có những dãy phố cà phê san sát nhau mọc ra khắp nơi.

Và bạn có để ý thấy một điều lạ: có những quán X cực kỳ đông, lại có những quán Y vô cùng vắng. Khách hàng sẵn sàng ra về khi quán X hết chỗ chứ không sang quán Y “ngồi tạm”!

Đó là điều bình thường. Không phải cứ mở quán café là sẽ thành công. Có hàng chục yếu tố sẽ giúp bạn thành công, nhưng vẫn còn hàng trăm lý do khác khiến bạn không được như ý.

Và bạn có để ý thấy một điều lạ

Vậy nên, khóa học pha chế đồ uống – quán café của Lạc Đà Vàng sẽ là một yếu tố giúp các bạn trở nên “khác” một chút!

  • Không chỉ mở quán café, mà mở quán café phải CẠNH TRANH
  • Cạnh tranh như thế nào? Bằng truyền thông, bằng dịch vụ & tất nhiên là bằng đồ uống CHẤT!
  • Đồ uống CHẤT như thế nào? Học pha chế – Học những đồ uống thực tế, và sáng tạo ra những đồ uống mới!

Kinh doanh cafe và học pha chế đồ uống quán cafe
Bạn là người yêu thích đồ uống, hay muốn học pha chế để đi làm? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cafe? Xin chào mừng tất cả các bạn đến với chúng tôi!

Kinh doanh cafe và học pha chế đồ uống quán cafe

Nếu bạn muốn học pha chế để đi làm, bạn có thể học để biết cách pha chế các loại đồ uống thông dụng trong khóa học để có thể ứng tuyển vào các vị trí pha chế (Barista).

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe, không những được học pha chế đồ uống, bạn còn được chúng tôi tư vấn miễn phí về các công việc liên quan tới mở quán nữa!

Bởi quan điểm của chúng tôi là, nếu đã kinh doanh, bạn cần phải để dành công sức & tâm huyết cho nó. Với thị trường tràn ngập các quán cafe hiện tại, nếu bạn chỉ mở ra và để đó, hi vọng khách hàng tự tìm đến và tự sinh lời, vậy xin bạn… đừng nên mở.

Comment

Loading Facebook Comments ...
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

Your Cart